Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Ngày đầu tiên đến trường sau mùa COVID-19

02-05-2020

Thực hiện theo Công văn hướng dẫn số 126/PGDĐT ngày 27 tháng 4 năm 2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc thông báo đi học trở lại và hướng dẫn các điều kiện đảm bảo an toàn cho học sinh, Trường THCS Hòa Trạch thông báo tới toàn thể CB, GV, NV và phụ huynh, học sinh những nội dung hướng dẫn cụ thể như sau:
1. Học sinh toàn trường đi học trở lại từ ngày 04/5/2020.
2. CB, GV, NV và phụ huynh học sinh triển khai thực hiện các biện pháp để đảm bảo an toàn cho HS khi đi học trở lại. Cụ thể:
- Trước khi học sinh đến trường:
+ Không đến trường khi đang trong thời gian cách ly tại nhà theo yêu cầu của cơ quan y tế.
+ Gia đình kiểm tra thân nhiệt cho học sinh; giáo viên, cán bộ, nhân viên nhà trường tự đo thân nhiệt trước khi đến trường.
+ Nếu học sinh, giáo viên, cán bộ, nhân viên nhà trường có biểu hiện sốt, ho, khó thở thì phải nghỉ ở nhà, thông tin ngay cho nhà trường, cơ sở giáo dục, đồng thời liên hệ cơ sở y tế để được tư vấn, khám, điều trị.
+ Thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang trên đường đến trường.
- Khi học sinh đến trường:
+ Không cho phụ huynh học sinh, người không có nhiệm vụ vào trong trường.
+ Thường xuyên theo dõi, nhắc nhở học sinh, giáo viên, cán bộ, nhân viên nhà trường đeo khẩu trang đúng cách, giãn khoảng cách hợp lý trong và ngoài lớp học, phòng làm việc; không bố trí ngồi đối diện nhau;
+ Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn; không dùng chung các đồ dùng cá nhân; bỏ rác đúng nơi quy định;
- Kết thúc mỗi buổi học:
+ Thực hiện nghiêm việc giãn cách khi ra khỏi cổng trường, đeo khẩu trang trên đường về nhà.
+ Nhà trường duy trì thực hiện vệ sinh, tẩy trùng trường, lớp theo quy định; kiểm tra, rà soát và bổ sung kịp thời nước sát khuẩn, xà phòng và các vật dụng./.


CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TRƯỜNG THCS HÒA TRẠCH

Địa chỉ: Thôn Hổ, xã Hòa Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình

Điện thoại: 0941370459. Email: thcs_hoatrach@quangbinh.edu.vn

Website: thcshoatrach.edu.vn